Back To Top

 • L'AQUATECH Co.,LTD.

  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 25 ปี บริษัท ลากัวร์เทค จำกัด ถือเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานสำคัญๆ ให้เป็นผู้ดูแลการติดตั้งระบบต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับโครงการก่อสร้าง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ดังนี้ ระบบกันซึมชั้นดาดฟ้าอาคาร อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่, ฉนวนกันความร้อนและเสียง, หลังคาชิงเกิ้ล ,วัสดุปิดรอยต่ออาคาร, วัสดุตกแต่งอาคาร ............................................. For the past 25 years, L'aquatech has been entrusted as the leader in servicing and installing many important construction projects with the following producst: Waterproofing Systems, Thermal & Sound Reflective Insulation, Shingle Roof, Expansion Joint, Control Joint and Structure Joint, Interior Ceiling

 • Antifire Engineering Co., Ltd.

  บริษัทแรกในประเทศไทย ที่ทำงานด้านวัสดุป้องกันไฟสำหรับโครงสร้างเหล็ก จำหน่ายและติดตั้ง รองรับงานครอบคลุมทุกประเภท รวมถึงงานโครงการปิโตรเคมี โรงไฟฟ้า และโรงกลั่นน้ำมัน โดยเฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล.................................................................................... Antifire Engineering Co.,Ltd. is the first company to provide and install passive fire protection system in Thailand. Through our wide variety of selection and accredited international standards, our products are able to cover all industry including but not limited to power plants and petrochemical plants..

 • PARTECH CO.,LTD.

  บริษัทที่มีความชำนาญเป็นพิเศษด้านงานรับเหมาก่อสร้างงานติดตั้ง และงานซ่อมแซมโครงสร้าง ด้วยวิศวกรและหัวหน้างานที่มีความรู้ ความสามารถในการบริหารทีมงานเป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ และเปียมไปด้วยทักษะการทำงานอย่างยอดเยี่ยม จึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่เลือกใช้บริการจากเรา ท่านจะได้รับผลงานที่ดีเยียมจากทีมงานระดับมืออาชีพ ที่เราเลือกสรรแล้ว .................................................................................................................. Partech Company Limited specialized in construction. installation, and repairment of building structures. With our team of professional technician and engineer, you are confided with quality service.

 • AMONN & L'AQUATECH

  โรงงานผลิตสีป้องกันไฟ จากการร่วมทุนกับทางโรงงานผู้ผลิตโดยตรง รวมทั้งได้รับการส่งเสริมจากทาง BOI เพื่อเป็นศูนย์กลางการจำหน่ายในภูมิภาคและรองรับการเติบโตของตลาดภายในประเทศ. ................................................................. The factory is a joint venture with Amonn Fire, Italy, and has also obtained BOI promotion in producing intumescent paint for local and exporting markets ia Asia.

 • Modern Trade

  นอกจากงานขายและติดตั้งในโครงการขนาดใหญ่แล้ว ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าบางรายการไปยังร้าน Modern Trade เช่น โฮมโปร, ไทวัสดุ, เมก้าโฮม, ฮาร์ดแวร์เฮาส์, แกรนด์โฮมมาร์ท และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ..........................................................Aside from sales and installation of mega size projects, the company has extended its distribution channel to include Modern Trade stores such as Home Pro, Mega Bangna, Tai Watsadu, Grand Home Mart, Hardware House, and other primary construction stores.

L'AQUATECH

The leader in special building & construction materials

ฉนวนสะท้อนความร้อน

ระบบหลังคา

ISO 9001

Automatic Smoke Curtains

Automatic Smoke Curtains: SKC-SC controls fire curtains and smoke            

 

3

SKC-SC controls fire curtains and smoke

curtains. It has been tested in accordance

with prEN 12101-9 and BS 8524. It

has a power supply to maintain the

control functions for at least 72 hours in

accordance with EN 12101-10.

ม่านกันไฟถูกออกแบบมาเพื่อปิดช่องเปิดระหว่างสองพื้นที่ที่มีไฟและเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดไฟไหม้จากการแพร่กระจายจากที่หนึ่งไปยังพื้นที่อื่น ๆ ทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับระบบควบคุมและระบบไฟฟ้าที่เหมาะสมและได้รับการติดตั้งและติดตั้งอย่างถูกต้อง

ม่านกันไฟประกอบด้วยผ้าทนความร้อนที่ยืดหยุ่นซึ่งไม่สามารถดูดควันและก๊าซร้อนแผ่ซากรอบ ๆ ท่อแบบวงกลมและอยู่ในกล่องเหล็กชุบสังกะสีขนาดกะทัดรัด เมื่อได้รับสัญญาณจากระบบตรวจจับอัคคีภัย ผ้าม่านจะคลายไปที่ตำแหน่งการทำงานโดยอัตโนมัติภายใต้อิทธิพลของแรงโน้มถ่วงโดยไม่จำเป็นต้องใช้พลังงาน

4

ระบบควบคุมช่วยให้มั่นใจได้ว่าม่านอยู่ในตำแหน่งเมื่อรีดขึ้น ในกรณีที่ไฟดับลงหากมีแหล่งจ่ายไฟสำรอง (UPS) มาและเชื่อมต่ออยู่ม่านจะยังคงหดกลับคืนมาเป็นระยะเวลาที่กำหนดไว้ (30 นาที) หากสัญญาณตกต่ำลงในช่วงนี้ม่านจะลดลงภายใต้แรงโน้มถ่วงในลักษณะที่ควบคุมไปยังตำแหน่งที่สามารถใช้งานได้ในลักษณะที่ไม่ปลอดภัย เมื่อม่านได้สืบเชื้อสายแล้วจะสามารถขับขึ้นได้

ผ้าม่านลดลงในแบบที่มีการควบคุมด้วยความเร็ว 0.15 m / s เพื่อหลีกเลี่ยงการติดตั้งเครื่องหยอดเหรียญแบบ guillotine / free-fall ที่เป็นอันตรายระบบควบคุมสามารถกำหนดค่าเพื่อให้ม่านสามารถเลื่อนไปอยู่ในตำแหน่งกลางซึ่งสามารถจัดไว้ได้เป็น

ระยะเวลาหนึ่งก่อนที่จะลงไปอีก เมื่อผ้าม่านได้ลงมาแล้วจะสามารถขับขึ้นที่ความเร็วม้วนขึ้น 0.06 m/s

 

4

วัสดุม่านประกอบไปด้วยผ้าใยแก้วสีสเตนเลสสตีลสีเทาเงินที่มีสารเคลือบยูรีเทนอลูมิเนียมทนความร้อนเพื่อให้เกิดการสะท้อนความร้อนได้ดี วัสดุมีความหนา 0.54 มม. และน้ำหนัก 699 กรัมต่อตารางเมตร บรรลุระดับ A2-s1, d0, ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน EN 13501-1 ผ้าม่านมีอายุการใช้งาน 120 นาที ตามมาตรฐาน EN 13501-2 โดยมีอุณหภูมิสูงสุด 1110 องศาเซลเซียสตามมาตรฐาน EN 1363-1  เวลาอุณหภูมิ รายงานการจัดประเภทความปลอดภัยโลกฉบับที่ 12976 C. แถบด้านล่างประกอบไปด้วยสองส่วนของมุมสังกะสีแบบม้วน 2 มม. ติดกับขอบล่างของวัสดุม่านช่วยให้มั่นใจได้ว่าผ้าม่านจะคลี่คลายได้อย่างถูกต้องและคงที่ระดับและขยายอย่างเต็มที่เมื่อรีดลงขณะลดการโก่ง ซึ่งอาจเกิดจากกระแสอากาศ เมื่อม่านถูกรีดขึ้นแถบด้านล่างจะให้พื้นผิวที่สะอาดเพื่อให้มั่นใจว่าแทบจะมองเห็นได้ แถบด้านล่างมีสปริงสเตนเลสสตีลเพื่อรองรับความไม่สม่ำเสมอของชุดรับแขก

 

ระบบติดตั้งรางเหล็กด้านสังกะสีหนา 1 มม. / 2 มม. เพื่อให้แน่ใจว่าม่านไม่เบนเข็มอย่างมาก ลูกกลิ้งติดที่ด้านข้างของม่านให้แน่ใจว่าได้รับการติดตั้งไว้อย่างแน่นหนาในคู่มือ ide และเพื่อให้มีเสถียรภาพมากขึ้น

 

addfriends en

addfriends en

521935

Your IP: 3.95.23.35
Server Time: 2019-04-23 14:13:44

 

banner 1