Back To Top

 • L'AQUATECH Co.,LTD.

  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 25 ปี บริษัท ลากัวร์เทค จำกัด ถือเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานสำคัญๆ ให้เป็นผู้ดูแลการติดตั้งระบบต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับโครงการก่อสร้าง ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ดังนี้ ระบบกันซึมชั้นดาดฟ้าอาคาร อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่, ฉนวนกันความร้อนและเสียง, หลังคาชิงเกิ้ล ,วัสดุปิดรอยต่ออาคาร, วัสดุตกแต่งอาคาร ............................................. For the past 25 years, L'aquatech has been entrusted as the leader in servicing and installing many important construction projects with the following producst: Waterproofing Systems, Thermal & Sound Reflective Insulation, Shingle Roof, Expansion Joint, Control Joint and Structure Joint, Interior Ceiling

 • Antifire Engineering Co., Ltd.

  บริษัทแรกในประเทศไทย ที่ทำงานด้านวัสดุป้องกันไฟสำหรับโครงสร้างเหล็ก จำหน่ายและติดตั้ง รองรับงานครอบคลุมทุกประเภท รวมถึงงานโครงการปิโตรเคมี โรงไฟฟ้า และโรงกลั่นน้ำมัน โดยเฉพาะ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานเป็นที่ยอมรับระดับสากล.................................................................................... Antifire Engineering Co.,Ltd. is the first company to provide and install passive fire protection system in Thailand. Through our wide variety of selection and accredited international standards, our products are able to cover all industry including but not limited to power plants and petrochemical plants..

 • PARTECH CO.,LTD.

  บริษัทที่มีความชำนาญเป็นพิเศษด้านงานรับเหมาก่อสร้างงานติดตั้ง และงานซ่อมแซมโครงสร้าง ด้วยวิศวกรและหัวหน้างานที่มีความรู้ ความสามารถในการบริหารทีมงานเป็นอย่างดี เพียบพร้อมด้วยทีมช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ และเปียมไปด้วยทักษะการทำงานอย่างยอดเยี่ยม จึงมั่นใจได้ว่า ทุกครั้งที่เลือกใช้บริการจากเรา ท่านจะได้รับผลงานที่ดีเยียมจากทีมงานระดับมืออาชีพ ที่เราเลือกสรรแล้ว .................................................................................................................. Partech Company Limited specialized in construction. installation, and repairment of building structures. With our team of professional technician and engineer, you are confided with quality service.

 • AMONN & L'AQUATECH

  โรงงานผลิตสีป้องกันไฟ จากการร่วมทุนกับทางโรงงานผู้ผลิตโดยตรง รวมทั้งได้รับการส่งเสริมจากทาง BOI เพื่อเป็นศูนย์กลางการจำหน่ายในภูมิภาคและรองรับการเติบโตของตลาดภายในประเทศ. ................................................................. The factory is a joint venture with Amonn Fire, Italy, and has also obtained BOI promotion in producing intumescent paint for local and exporting markets ia Asia.

 • Modern Trade

  นอกจากงานขายและติดตั้งในโครงการขนาดใหญ่แล้ว ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าบางรายการไปยังร้าน Modern Trade เช่น โฮมโปร, ไทวัสดุ, เมก้าโฮม, ฮาร์ดแวร์เฮาส์, แกรนด์โฮมมาร์ท และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ..........................................................Aside from sales and installation of mega size projects, the company has extended its distribution channel to include Modern Trade stores such as Home Pro, Mega Bangna, Tai Watsadu, Grand Home Mart, Hardware House, and other primary construction stores.

L'AQUATECH

The leader in special building & construction materials

ฉนวนสะท้อนความร้อน

ระบบหลังคา

ISO 9001

ซีเมนต์พ่นกันไฟ

MONOKOTE Fireproofing

ประสิทธิภาพที่สถาปนิกชั้นนำทั่วโลกให้ความไว้วางใจ

Image

          วัสดุพ่นป้องกันไฟบนโครงสร้างเหล็ก ประเภท Cementitious มี Gypsum และ Cement เป็นองค์ประกอบหลัก ใช้พ่นป้องกันไฟบนโครงสร้างเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ป้องกันการเสียหาย และ พังทลายของโครงสร้างเมื่ออยู่ในภาวะอุณหภูมิสูงขณะเกิดเพลิงไหม้ ทำให้สามารถป้องกันไฟได้ตั้งแต่ 1 - 4 ชั่วโมง ตามมาตรฐานASTM E 119 อีกทั้งยังให้ความทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ยึดเกาะบนโครงสร้างเหล็กได้ดี จึงเพิ่มความคงทนให้แก่โครงสร้าง เป็นผลิตภัณฑ์ที่รู้จักและไว้วางใจใช้กันอย่างแพร่หลายในกลุ่มของอาคารสูง โกดัง คลังสินค้าและอื่นๆ ทั่วโลก ด้วยมาตรฐานและคุณภาพสินค้าที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน UL บนบรรจุภัณฑ์ (Packaging) ซึ่งเป็นการรับรองคุณภาพที่ครอบคลุมถึงตัวสินค้าและบริษัทผู้ผลิต มิใช่การรับรองเพียงมาตรฐานการทดสอบเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ Monokote แบ่งออกเป็นหลายรุ่น คือ Monokote MK-6/HY, Monokote Z-106/HY, Monokote Z-146 แต่ละรุ่นจะเหมาะกับโครงสร้างแต่ละประเภท แต่ละอาคาร

        บริษัท แอนตี้ไฟเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท W.R GRACE ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตซีเมนต์พ่นกันไฟ Monokote ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพียบพร้อมด้วยทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์ นานกว่า 10 ปี ผ่านมาตรฐาน ASTM E 119 รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องมือที่สามารถรองรับงานได้ทุกระดับ

Monokote MK 6 1

Monokote รุ่น MK- 6 HY  : 

          เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั่วโลก มียิปซัมเป็นส่วนประกอบพื้นฐาน (Cementitious Gypsum Based Fireproofing ) ไม่มีส่วนผสมของใยแร่ (Mineral Fiber) ไม่ต้องใช้วัสดุเคลือบผิวอีกครั้ง สามารถใช้ได้ดีในส่วนโครงสร้างที่อยู่ภายในอาคารและบริเวณที่ไม่สามารถสัมผัสพื้นผิวได้โดยตรง หรือในบริเวณที่มีโครงสร้างอื่นปิดทับอยู่ เช่น ท้องพื้นหรือคานที่มีฝ้าเพดานปิดอยู่ มีแรงยึดเกาะ (Bond Strength) สูงมากกว่า 200 psf. ทนทานต่อการสึกกร่อนจากสภาวะอากาศได้ดี เหมาะสำหรับอาคารสำนักงานทั่วไป, อาคารหน่วยงานราชการ, โรงแรม รีสอร์ท, โรงพยาบาลสถานพักฟื้น, โรงเรียน หรือพิพิธภัณฑ์ เป็นต้น

Monokote Z 106 1

Monokote  รุ่น Z-106 HY : 

          เป็นรุ่นที่มีความหนาแน่นปานกลาง มีซีเมนต์ (Cementitious Based Fireproofing) เป็นส่วนประกอบพื้นฐาน ทำให้มีความแข็งแรงในการยึดเกาะ (Bond Strength) สูงมากกว่า 1000 psf. ทนทานต่อการกัดกร่อนจากสภาวะอากาศหรือสภาพอากาศที่มีความชื้นสูงได้ รวมทั้งทนทานต่อแรงกระทบจากภายนอกได้ดี สามารถทำการฉาบแต่งผิวเพื่อความสวยงามได้ ใช้ได้ดีกับโครงสร้างเหล็กที่อยู่บริเวณภายในอาคารและเป็นบริเวณซึ่งมีโอกาสถูกสัมผัสได้โดยตรง เช่น บริเวณเสา เหมาะสำหรับอาคารสำนักงานทั่วไป,  สถานีขนส่งมวลชน, ห้องประชุมหรือโถงแสดงสินค้า, ลานจอดรถ (ภายในอาคาร), อาคารโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งช่องลิฟท์

SA400115  reference-monokote1

Monokote  รุ่น Z-146 HY: 

          เป็นรุ่นที่มีความหนาแน่นสูงสุด มีซีเมนต์เป็นส่วนประกอบพื้นฐาน ลักษณะผิวภายนอกคล้ายคอนกรีต มีความแข็งแรงในการยึดเกาะ (Bond Strength) สูงมากกว่า 10,000 psf. จึงทำให้ทนทานต่อการกัดกร่อนจากสภาพอากาศต่างๆ ได้ดีเป็นพิเศษ สามารถทำการฉาบตกแต่งผิวให้สวยงามได้ ใช้ได้ดีในส่วนโครงสร้างเหล็กที่อยู่ภายนอกอาคาร และเป็นบริเวณที่พื้นผิวมีโอกาสถูกสัมผัสได้โดยตรง เช่น บริเวณเสาและคาน เหมาะสำหรับอาคารโรงงานอุตสาหกรรมหนัก, ห้อง Clean room, สถานีขนส่งมวลชน, ช่องลิฟท์และช่องบันได, ห้องเครื่องจักร หรือผิวโครงสร้างภายนอกอาคารต่างๆ

monokote-146  monokote

 ตารางแสดงประสิทธิภาพการใช้งาน   (Monokote Performance Standard) click_here

Monokote  MK0007

Project Reference click_here 

addfriends en

addfriends en

521943

Your IP: 3.95.23.35
Server Time: 2019-04-23 14:14:25

 

banner 1